Tọa lạc lại Nhơn Trạch, Đồng Nai với quy mô 941 ha, thành phố vệ tinh SwanPark nằm ngay vị trí huyết mạch mặt tiền đường Vành đai 3, liền kề tuyến Metro và là tâm điểm của các đường Cao tốc đi sân bay Quốc tế Long Thành. SwanPark thừa hưởng trọn vẹn lợi thế từ hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại, kết nối linh hoạt bằng đường thuỷ, đường bộ, đường sắt trên cao và đường hàng không. Sở hữu vị trí năng động bậc nhất Đông Sài Gòn SwanPark là điểm đến hoàn hảo của những nhà đầu tư tiềm năng, không gian sáng tạo của cộng đồng khởi nghiệp, môi trường lý tưởng cho những người trẻ nhiều hoài bão, tạo tiền đề và động lực thu hút công dân toàn cầu.

XEM THÊM >

Phân khu Emerald là một phần thuộc dự án Celadon City, được phát triển bởi tập đoàn Gamuda Land, Malaysia, tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây, quận Tân Phú. Emerald bao gồm hơn 2.100 căn hộ thông minh với thiết kế ban công kính nổi bật cùng không gian sống viên mãn gắn liền hệ sinh thái tiện ích nội khu đa dạng, sáng tạo. Khu căn hộ Emerald hoàn toàn hội đủ điều kiện để hiện thực hóa giấc mơ xanh của người Sài Gòn. 

XEM THÊM >

Dự án Căn hộ An Sương I Park ( tên cũ Raemian Đông Thuận) Quận 12 là dự án tọa lạc tại Khu Dân Cư An Sương rộng 640.380 m2 (64ha). Ngoài ưu thế nằm ngay trục giao của các tuyến đường huyết mạch cửa ngõ phía Tây thành phố,  An Sương I Park còn sở hữu những ưu điểm hiện hữu cần có cho một ngôi nhà hoàn hảo với 60.000m2 công viên An Sương, lá phổi xanh cho cả khu vực, tiện ích hiện hữu và đầy đủ.

XEM THÊM >