Sở hữu hai mặt tiền “siêu đắc địa” đường Cô Giang - cô Bắc, trung tâm Quận 1, tổ hợp Căn hộ – Thương mại - Dịch vụ hạng sang The Grand Manhattan là dự án có quy mô lớn nổi bật trong khu vực, với tổng diện tích 14.000 m2. Dự án hội tụ chuỗi tiện ích nội khu 5 sao đẳng cấp, tiện nghi bao gồm: khu mua sắm và công viên tầng trệt, khu hồ bơi, BBQ, vườn cây và ghế thư giãn lưng trời, … Đặc biệt, tại khu vực “tấc đất tấc vàng” ngay trung tâm Quận 1, đây được xem là điểm nhấn “xưa nay hiếm” và chỉ dành riêng cho chủ nhân sở hữu The Grand Manhattan.

XEM THÊM >

Vươn lên như một biểu tưởng đầy kiêu hãnh giữa trung tâm Quận 1, Alpha Hill bao gồm tòa tháp đôi 40 tầng sang trọng và đẳng cấp, nơi khởi nguồn của một phong cách sống tiên phong, hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn định nghĩa của người dân Thành phố Hồ Chí Minh về lối sống hiện đại. Tọa lạc tại vị trí chiến lược trên đường Cống Quỳnh, Alpha Hill là biểu tượng của một phong cách sống mới. Tại đây có các căn hộ biến hình đầu tiên ở Việt Nam. Sỡ hữu căn hộ tại Alpha Hill là một trải nghiệm chưa từng có. Bạn sẽ là thành viện của một cộng đồng những cá nhân xuất sắc và là chủ nhân của một tòa nhà biểu tượng giữa trung tâm Thành phố.

XEM THÊM >

Hai toà tháp căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp River Garden Residences tọa lạc tại trái tim đảo nghỉ dưỡng SwanBay Le Centre mang lại một trải nghiệm sống hoàn toàn mới cho những chủ nhân năng động..

River Garden Residence là không gian sống hoàn hảo dành cho công dân toàn cầu. Các căn hộ nghỉ dưỡng tại đây không chỉ mang lại trải nghiệm phong cách sống châu Âu mà còn là cái nôi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Vẻ đẹp của căn hộ không chỉ năm ở hình thức, mà còn ở công năng sử dụng:

- Ban công lớn, thiết kế mở để khai thác tối đa giá trị xanh mát của thiên nhiên.

- Các căn hộ cao cấp trên đảo tự nhiên đều sở hữu tầm nhìn hướng sông.

- Thiết kế thời thượng với căn hộ Dual Key thêm không gian, tăng chức năng

- Mỗi căn hộ là tổng hòa của những sắc thái đa dạng phù hợp theo sở thích và cá tính của các thành viên.

XEM THÊM >