PHÁP LÝ VÀ GIẤY PHÉP PICITY HIGH PARK [CẬP NHẬT 20/11/2019]

Thời gian gần đây dự án Picity High Park Quận 12 đang rất được quan tâm và chú ý của không chỉ khách hàng, nhà đầu tư và dư luận… Hiện tại đây là dự án vô cùng hot trên thị trường do tọa lạc tại vị trí vàng sát quốc lộ 1A ngay Ủy ban nhân dân Quận 12 và giá cả có thể nói là cạnh tranh nhất trong khu vực với chỉ 29,9 triệu (chưa VAT).

Tuy nhiên điều khiến khách hàng băn khoăn và trăn trở nhất trước khi quyết định “xuống tiền” là các thông tin về pháp lý và các giấy phép của dự án Picity.

Dự án Picity High Park có đầy đủ pháp lý hay không?

Qua bài viết này, chúng tôi mong muốn gởi đến quý khách hàng đầy đủ thông tin nhất để khách hàng dễ dàng cập nhật các thông tin trước khi quyết định “sắm” cho mình một căn hộ Picity dù với bất cứ mục đích gì? Mua để ở, đầu tư, hay để đầu cơ???

Hiện tại chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Gia Cư (Pi Group) gần như đã có đầy đủ các giấy tờ pháp lý của dự án, còn một số thủ tục khác đang đợi các cấp có thẩm quyền phê duyệt trong thời gian gần nhất.

Danh sách các giấy tờ pháp lý cụ thể như sau:

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất số BB971808 ngày 06/04/2011 của Ủy ban nhân dân Tp Hồ Chí Minh.

- Quyết định số 908/QĐ-UBND-ĐT của Ủy ban Nhân dân Quận 12 được ký ngày 15/05/2014 Về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở Gò Sao (tên thương mại Picity High Park) do Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Gia Cư làm chủ đầu tư tại phường Thạnh Xuân Quận 12.

- Quyết định số 3788/UBND-ĐT của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh được ký ngày 17/08/2018 Về chấp thuận chủ trương đầu tư và công nhận Chủ đầu tư dự án Khu nhà ở Gò Sao (tên thương mại Picity High Park), Phường Thạnh Xuân Quận 12.

- Quyết định số 2996/QĐ-UBND-ĐT của Ủy ban nhân dân Quận 12  ngày 26/12/2018 về việc phê duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 (phần kiến trúc và cảnh quan hệ thống xử lý nước thải) khu nhà ở Gò Sao do Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Gia Cư làm chủ đầu tư tại Phường Thạnh Xuân Quận 12.

- Quyết định Số: 768/QĐ-STNMT-CCBVMT của Sở Tài Nguyên Môi trường ký ngày 15/07/2019 về việc  Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án “Khu nhà ở Gò Sao, quy mô 8,6ha” tại phường Thạnh Xuân Quận 12 của Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Gia Cư.

- Quyết định số 14754/SXD-PTĐT của Sở Xây Dựng thành phố Hồ Chí Minh ngày 14/11/2019 về việc đề nghị chấp thuận đầu tư dự án Khu nhà ở Gò Sao, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 của Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Gia Cư.

- Quyết định số: 5013/QĐ-UBND ngày 25/11/2019 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc chấp thuận đầu tư Khu nhà ở Gò Sao, phường Thạnh Xuân, Quận 12 do Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Gia Cư làm chủ đầu tư.

- Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy Số: 1438/TD-PCCC ngày 02/12/2019 của Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP phố Hồ Chí Minh.

Như vậy với các giấy tờ pháp lý trên phần nào giúp bạn an tâm về tính pháp lý của dự án Picity High Park của chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Gia Cư (Pi Group).

 

Xem thêm:

Tiến độ thanh toán và bảng giá dự kiến dự án Picity High Park Quận 12

Tiến độ và hình ảnh thực tế dự án Picity High Park Quận 12 [Cập nhật 18/11/2019]

Giới thiệu Pi Group? Ai là chủ đầu tư dự án Picity High Park Quận 12?

 

Thông tin chủ đầu tư:

Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Gia Cư thành lập ngày 15/07/2009 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0309198348 của Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh có trụ sở chính tại : 2849/1B Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh với số vốn 550 tỷ đồng.

Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Gia Cư là công ty con 100% vốn của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PI GROUP (trước đó tên là Công ty Cổ phần Dự án Đất Nền) hay còn gọi là Pi Group.

Từ năm 2010, Pi Group đã phân phối và giao dịch thành công trên 20 dự án tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận. Hiện nay tập đoàn là chủ đầu tư của hàng loạt dự án như Dự án An Phú Đông với 133 nền, Khu đô thị 2755 căn hộ PiCity High Park Thạnh Xuân, Khu biệt thự ven sông Pihome An Phú Đông.

Hình ảnh thực tế dự án Picity (tháng 11/2019):

 

Công ty CP MSD Land

Hotline:  09 0189 0189

Website: https://msdland.vn/vn/projects/picity-high-park

Email: info@msdland.vn

 

 

 

Tin tức liên quan

Picity High Park: Thổi luồng gió mới cho thị trường khu Tây thành phố

Picity High Park: Thổi luồng gió mới cho thị trường khu Tây thành phố

Nếu như bạn giàu có, bạn có thể cùng gia đình dùng những bữa thịnh soạn tại một nhà hàng sang trọng, tậu một chiếc xe hơi xịn xò để cả gia đình vi vu du lịch xa gần, mua cho mình nhiều bộ cánh lộng lẫy, chai nước hoa thơm lừng. Và nếu như bạn chẳng giàu có, cũng không khá giả thì những thứ xa xỉ này không có cũng chẳng sao, nhưng nhà - nơi bạn tìm về sau mỗi ngày lao động hăng say thì bất cứ ai dù giàu hay nghèo cũng cần phải có.
Có gì “lạ” tại Picity High Park

Có gì “lạ” tại Picity High Park

Quỹ đất lớn nhất nhưng mật độ xây dựng thấp nhất, thiên nhiên chan hòa, tiện ích nội khu phong phú, di chuyển thuận tiện, kiến trúc hiện đại, đa dạng diện tích căn hộ, giá phù hợp tài chính… là những điểm thu hút cư dân của dự án Picity High Park. Cùng khai thác các điểm nổi bật của dự án này.
Căn hộ vừa túi tiền có thực sự “tuyệt chủng”?

Căn hộ vừa túi tiền có thực sự “tuyệt chủng”?

Mới đây, Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (HoREA) đã đưa ra đánh giá về thị trường bất động sản năm 2019 và dự báo thị trường năm 2020. Theo đó, nguồn cung sản phẩm nhà ở bị sụt giảm mạnh, đặc biệt là phân khúc nhà ở thương mại có giá vừa túi tiền và nhà ở xã hội.
Săn căn hộ dưới 2 tỉ tại Tp.HCM

Săn căn hộ dưới 2 tỉ tại Tp.HCM

Thực tế, nhu cầu về nhà ở vừa túi tiền đang ngày một tăng cao do lượng người sinh sống và làm việc tại Tp.HCM ngày càng nhiều. Đặc biệt, trước bối cảnh, nguồn cung mới khan hiếm thì việc xuất hiện một vài dự án ở thời điểm này được xem là “hàng hiếm” được người mua săn đón.
Đa dạng diện tích căn hộ tại Picity High Park

Đa dạng diện tích căn hộ tại Picity High Park

Các căn hộ dự án linh hoạt 48-79m2, đáp ứng về nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính mọi nhóm khách hàng tại TP HCM. Theo chủ đầu tư Tập đoàn Pi Group, Picity High Park (quận 12, TP HCM) có thiết kế thông minh, lối kiến trúc hiện đại, bày trí không gian tinh tế. Trong đó, đơn vị chú trọng đến việc tối ưu hóa diện tích sử dụng để thu hút nhiều khách hàng.
Xem thêm

Đến trang chủ

Đăng ký để nhận thông tin và chương trình bán hàng mới nhất của các dự án.