Tầm nhìn và Chiến lược

Được thành lập vào ngày 7 tháng 5 năm 2018 bởi một đội ngũ cộng sự mạnh mẽ và năng động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. MSD Land là một công ty chuyên về đầu tư, phát triển và cung cấp các dịch vụ tư vấn Bất Động Sản. Chúng tôi xem đây là cơ hội để đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng cũng như các đối tác dựa trên những kinh nghiệm của chúng tôi để đánh giá tổng quan về thị trường hiện nay và phân tích những mặt thị trường đang cần và thiếu để cung cấp những giải pháp toàn diện một cách hoàn hảo nhất.

Tại MSD Land, chúng tôi hiểu rằng con người – nguồn vốn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp. Do đó, các giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến Trách nhiệm, Chuyên nghiệp và Sáng tạo – là ba đức tính chính mà chúng tôi luôn yêu cầu ở mỗi nhân viên.

MSD Land không hướng đến việc cung cấp những dịch vụ đơn lẻ mà tập trung vào các giải pháp toàn diện cho khách hàng bao gồm:

  • Tư vấn Đầu tư Bất Động Sản
  • Tư vấn Chiến lược Tiếp thị và Kinh doanh
  • Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản

Bằng kinh nghiệm và sự am hiểu tường tận thị trường, MSD Land cam kết luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng, đi kèm với chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu.

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp

Tại MSD Land, sự chuyên nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi hỗ trợ đội ngũ của mình để mỗi nhân viên có thể phát triển một cách tốt nhất trong sự nghiệp thông qua các khóa học, các khóa huấn luyện, đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm để đảm bảo rằng mỗi nhân viên sẽ luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Trách nhiệm

Chúng tôi hiểu rằng ý thức trách nhiệm thể hiện thước đo giá trị của mỗi cá nhân và chỉ khi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chúng tôi mới có thể đưa đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất. 

Sáng tạo

Sự sáng tạo giúp chúng tôi tạo nên lợi thế cạnh tranh, hoạch định nên phương pháp, chiến lược và định hướng kinh doanh hiệu quả. Chúng tôi tin rằng chỉ khi "suy nghĩ khác biệt" mới đưa con người đi trên những con đường tiến bộ, vượt trội, phát minh ra những công trình vĩ đại mang ý nghĩa thời đại và đóng vai trò to lớn cho cộng đồng.

we create values