Được thành lập vào ngày 7 tháng 5 năm 2018 bởi một đội ngũ cộng sự mạnh mẽ và năng động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. MSD Land là một công ty chuyên về đầu tư, phát triển và cung cấp các dịch vụ tư vấn Bất Động Sản. Chúng tôi xem đây là cơ hội để đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng cũng như các đối tác dựa trên những kinh nghiệm của chúng tôi để đánh giá tổng quan về thị trường hiện nay và phân tích những mặt thị trường đang cần và thiếu để cung cấp những giải pháp toàn diện một cách hoàn hảo nhất.

Tại MSD Land, chúng tôi hiểu rằng con người – nguồn vốn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp. Do đó, các giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến Trách nhiệm, Chuyên nghiệp và Sáng tạo – là ba đức tính chính mà chúng tôi luôn yêu cầu ở mỗi nhân viên.

MSD Land không hướng đến việc cung cấp những dịch vụ đơn lẻ mà tập trung vào các giải pháp toàn diện cho khách hàng bao gồm:

  • Tư vấn Đầu tư Bất Động Sản
  • Tư vấn Chiến lược Tiếp thị và Kinh doanh
  • Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản

Bằng kinh nghiệm và sự am hiểu tường tận thị trường, MSD Land cam kết luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng, đi kèm với chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu.